Nguyên liệu
Đậu phụ
Ớt chuông
Mộc nhĩ (nấm mèo)
Xì dầu
Các bước thực hiện
Đậu phụ rửa sạch rồi cắt lát chừng 1.5 - 2 cm.
Ớt chuông cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt đi.
Xắt ớt thành từng miếng vuông.
Mộc nhĩ ngâm nở tơi rồi cũng xắt thành miếng vuông giống ớt.
Rán đậu cho vàng đều 2 mặt.
Gắp đậu bỏ riêng ra, cho mộc nhĩ và ớt vào xào chung chừng 2 phút.
Cho đậu vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm mắm muối vừa ăn và thêm chút xì dầu.
Dùng những miếng ớt cắt khoanh để trang trí. Rắc thêm vài lá mùi.
Chúc mọi người thành công với món đậu phụ xào ớt chuông mộc nhĩnhé !
Cùng chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại monngonyeuthuong@gmail.com bạn nhé!
Xì dầu
Các bước thực hiện
Đậu phụ rửa sạch rồi cắt lát chừng 1.5 - 2 cm.
Ớt chuông cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt đi.
Xắt ớt thành từng miếng vuông.
Mộc nhĩ ngâm nở tơi rồi cũng xắt thành miếng vuông giống ớt.
Rán đậu cho vàng đều 2 mặt.
Gắp đậu bỏ riêng ra, cho mộc nhĩ và ớt vào xào chung chừng 2 phút.
Cho đậu vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm mắm muối vừa ăn và thêm chút xì dầu.
Dùng những miếng ớt cắt khoanh để trang trí. Rắc thêm vài lá mùi.
Chúc mọi người thành công với món đậu phụ xào ớt chuông mộc nhĩnhé !
Cùng chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại monngonyeuthuong@gmail.com bạn nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét